0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế mạc Khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 31 tháng 10, 2023

Chiều thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài các chương trình đào tạo trình độ đại học, bao gồm 03 ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường tại số 736 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Trưởng Đoàn ĐGN báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc KSCT.

Thành viên Đoàn Đánh giá ngoài đang báo cáo kết quả sơ bộ tại phiên bế mạc KSCT.

Tại phiên Bế mạc, đại diện các chuyên gia kiểm định đã lần lượt đưa ra những đánh giá, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến mang tính khách quan của 03 chương trình đào tạo nói trên nhằm giúp Trường/Khoa nhìn nhận lại những vấn đề đặt ra để có kế hoạch, lộ trình cải tiến và nâng cao chất lượng; đảm bảo quyền lợi nghiên cứu/học tập của sinh viên; giải trình trách nhiệm đối với xã hội trước sự tham dự của tập thể CB, GV, NV của Trường.

TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Sau phần báo cáo Kết quả sơ bộ của Đoàn Đánh giá ngoài; đại diện cho Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và Đoàn ĐGN đã dành thời gian và công sức, tâm huyết triển khai các hoạt động kiểm định một cách chuyên nghiệp, minh bạch. Thay mặt cho tập thể CB, GV, NV Trường, ông tiếp thu những khuyến nghị khách quan và sát với thực tế từ các chuyên gia kiểm định đưa ra và cam kết Trường sẽ đề ra kế hoạch và triển khai cải tiến các lĩnh vực mà Đoàn Đánh giá ngoài đã đề cập.

TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại phiên bế mạc KSCT.

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên các ngành học đã tích cực hỗ trợ, phối hợp kịp thời để Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm đúng tiến độ.

Đại diện Trung tâm, Trường và Đoàn ĐGN ký Biên bản hoàn thành KSCT tại phiên bế mạc.

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện cho Trung tâm, Trường và Đoàn ĐGN cùng ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức./.

 

       NGUỒN: CEA-SAIGON & DHV

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website