0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Bế mạc Khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

Chiều thứ Tư ngày 25 tháng 10 năm 2023, đợt Khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, gồm các ngành: Tài chính – Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương (Trường) đã chính thức khép lại bằng hình ảnh đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm), đại diện lãnh đạo Trường và Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN) ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát 02 chương trình đào tạo nói trên.

Giám đốc Trung tâm, Hiệu trưởng Trường và Trưởng Đoàn ĐGN ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức tại Trường.

Đoàn ĐGN do TS. Dương Mộng Hà làm Trưởng Đoàn, đã đại diện các chuyên gia kiểm định đã lần lượt đưa ra những khuyến nghị, nhận xét và đối sánh về điểm mạnh cũng như những lĩnh vực cần cải tiến của 02 chương trình đào tạo nhằm giúp Trường/Khoa/Bộ môn tiếp tục nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ cho xã hội trước sự tham dự của tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường phát biểu tại phiên Bế mạc.

Phát biểu tại phiên Bế mạc, TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương cam kết: “Trường ghi nhận tất cả các góp ý và khuyến nghị được Đoàn ĐGN nêu ra và tin tưởng rằng các góp ý và khuyến nghị của Đoàn sẽ giúp Nhà trường, nhất là các đơn vị có chương trình được đánh giá nhìn nhận rõ hơn những ưu điểm cũng như những tồn tại và có kế hoạch cải tiến, nâng cao chất lượng ngoài việc bảo đảm chất lượng đào tạo đã cam kết với xã hội.”

Đại diện BGH Trường tặng hoa cho Trưởng Đoàn ĐGN và Giám đốc Trung tâm.

Kết thúc phiên Bế mạc, thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn ĐGN, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung bày tỏ sự cảm kích khi nhận được lời mời của Trường cùng phối hợp triển khai hoạt động kiểm định chất lượng 02 chương trình đào tạo của Trường. Bà gửi lời cám ơn đến các đơn vị và cá nhân có liên quan đã nỗ lực chuẩn bị và hỗ trợ tích cực Đoàn ĐGN trong những ngày vừa qua để các chuyên gia hoàn thành nhiệm vụ đúng theo kế hoạch, đồng thời, đưa ra quan điểm: việc kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là một phần quan trọng trong quá trình giáo dục và đào tạo của một cơ sở giáo dục, vì lẽ đó, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn luôn sẵn sàng phối hợp, đồng hành cùng các cơ sở giáo dục đại học trên bước đường kiểm định chất lượng góp phần xây dựng văn hóa kiểm định, văn hóa chất lượng trong Trường./.

CEA-SAIGON & BETU

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website