0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Vi En

Bế giảng Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên (Kết thúc giai đoạn 1) Lớp 3 – Khóa 1/2023) và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Khóa học

Chiều ngày 24 tháng 9 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Trường) tổ chức Lễ bế giảng Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên (Lớp 3 – Khóa 1/2023) kết hợp trao giấy Chứng nhận hoàn thành chương trình cho học viên của Lớp 2 cùng Khóa tại Hội trường (tọa lạc số 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giảng huấn

 Tham dự Lễ Bế giảng, về phía CEA-SAIGON có sự góp mặt của 04 thành viên trong Ban Giám đốc. Về phía đơn vị phối hợp có sự tham gia của GS.TS. Đoàn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng cùng với sự hiện diện đầy đủ của học viên Lớp 3 – Khoá 1/2023 đã hoàn thành giai đoạn 1 của chương trình Bồi dưỡng.

Trưởng Ban Tổ chức lớp học phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Ban Tổ chức Lớp học thay mặt Ban Giảng huấn gửi lời chúc mừng các học viên đã nỗ lực học tập, tiếp thu khối lượng kiến thức và yêu cầu mang tính chuyên môn của các chuyên gia trong thời gian qua. Bà cho rằng, với lượng kiến thức mà các học viên tích lũy trong quá trình tham gia lớp học sẽ giúp học viên có thể chuyển sang giai đoạn 2 của Chương trình một cách thuận lợi; vì đó là nền tảng để học viên tiếp cận thực tế trong vai trò Thực tập viên, Quan sát viên tại các cơ sở giáo dục trong thời gian tới.

Đại diện đơn vị phối hơp phát biểu tại Lễ Bế giảng

Đại diện cho đơn vị cùng phối hợp, đồng thời cũng là học viên của lớp Bồi dưỡng, PGS.TS. Nguyễn Đức Trung đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục tại các cơ sở đào tạo đại học và cao đẳng. Theo ông, cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục không chỉ đáp ứng yêu cầu của người học, cam kết với xã hội mà còn là minh chứng cho thương hiệu, cho sự phát triển bền vững của các trường đại học, cao đẳng trong thời đại mới.

Học viên phát biểu tại lễ Bễ giảng

Đại diện cho học viên nhận Giấy Chứng nhận tại Lễ Bế giảng; TS. Hà Thúc Viên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Việt Đức gửi lời cảm ơn đến CEA-SAIGON, đến thầy cô trong Ban Giảng huấn đã tận tâm hướng dẫn, truyền đạt kiến thức cho đội ngũ học viên để có nhận thức toàn cảnh về hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục trên thế giới nói chung, ở Việt Nam nói riêng, và tại đơn vị học viên đang công tác một các cụ thể nhất.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc CEA-SAIGON đã trao giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên cho các học viên của Lớp 2 – Khóa 1 (khai giảng vào tháng 6 năm 2023) đã hội đủ điều kiện sau khi hoàn thành giai đoạn 2 của Chương trình.

Giám đốc CEA-SAIGON cũng không quên nhấn mạnh: Để có sự thành công của lớp học, không thể không nhắc đến sự đóng góp nhiệt tình đầy trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật viên đến từ Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Đức Pháp trong suốt thời gian lớp học diễn ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Lớp 3- Khóa 1/2023 tham dự Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên.

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website