0936715979
TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC SÀI GÒN

SAIGON CENTRE FOR EDUCATIONAL QUALITY ACCREDITATION

Bế giảng Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên (Giai đoạn 1) Lớp 4.K1.23 và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành Lớp 3 cùng khóa

Danh mục: Tin tức và sự kiện Ngày đăng: 19 tháng 11, 2023

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) tổ chức Lễ bế giảng Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên (Lớp 4 – Khóa 1/2023) kết hợp trao giấy Chứng nhận hoàn thành cho học viên của Lớp 3 cùng Khóa tại Trường (tọa lạc số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh).

 Tham dự Lễ Bế giảng, về phía CEA-SAIGON có sự góp mặt của Thầy Cô trong Ban Giám đốc; về phía đơn vị phối hợp có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng của UFM cùng với sự hiện diện đầy đủ của học viên Lớp 4 – Khoá 1/2023 đã hoàn thành giai đoạn 1 của chương trình Bồi dưỡng.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám đốc CEA-SAIGON tại Lễ bế giảng Lớp học.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung – Trưởng Ban Tổ chức Lớp học thay mặt Ban Giảng huấn gửi lời chúc mừng các học viên đã nỗ lực học tập, tiếp thu khối lượng kiến mang tính chuyên môn của các chuyên gia trong thời gian qua. Bà cho rằng, với lượng kiến thức mà các học viên tích lũy trong quá trình tham gia lớp học sẽ giúp học viên có thể chuyển sang giai đoạn 2 của Chương trình một cách thuận lợi; vì đó là nền tảng để học viên tiếp cận thực tế trong vai trò Thực tập viên, Quan sát viên tại các cơ sở giáo dục trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Kim Dung phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học.

Đại diện cho đơn vị cùng phối hợp, đồng thời cũng là học viên của lớp Bồi dưỡng, PGS.TS. Phạm Tiến Đạt đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục tại các cơ sở đào tạo đại học và cao đẳng. Theo ông, kiểm định chất lượng là một quá trình trong đó một cơ sở giáo dục hoặc CTĐT trải qua hoạt động đánh giá bên trong và bên ngoài một cách khách quan, minh bạch và công bằng để xem xét mức độ tuân thủ các tiêu chuẩn/tiêu chí đã xác định từ các chuyên gia kiểm định để đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục hoặc CTĐT.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc CEA-SAIGON đã trao giấy Chứng nhận hoàn thành Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên cho các học viên của Lớp 3 – Khóa 1 (khai giảng vào tháng 9 năm 2023) đã hội đủ điều kiện sau khi hoàn thành giai đoạn 2 của Chương trình.

Đại diện học viên của Lớp 3 Khóa 1-2023 nhận Giấy Chứng nhận hoàn thành Khóa học.

 

Nguồn: CEA-SAIGON

Tin liên quan
Thông báo
Đăng ký KĐCLGD
Văn bản mới
Thư viện ảnh
Liên kết website