Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học cho Trường Đại học Cửu Long

Danh mục: Trong nước

Sáng ngày 15/7/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Cửu Long (Trường) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của Trường, bao gồm: Công nghệ Thực phẩm, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh.

Đến tham dự buổi lễ, về phía CEA-SAIGON có NGUT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm và ThS. Lê Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm phụ trách Phòng Hợp tác & Phát triển. Về phía Trường Đại học Cửu Long có sự hiện diện của NGUT.PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng cùng các thầy/cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và các bên liên quan đến chương trình đào tạo được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng.

NGUT.TS. Nguyễn Kim Dung – Giám đốc CEA-SAIGON phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục và Lãnh đạo CEA-SAIGON, TS. Nguyễn Kim Dung chúc mừng những thành tựu của Nhà trường trong công tác bảo đảm chất lượng và đánh giá cao quá trình nỗ lực, phấn đấu của nhà trường để thực hiện đúng với sứ mạng, tầm nhìn của Trường đã đề ra. TS. Nguyễn Kim Dung bày tỏ sự tin tưởng các CTĐT đã nhận được sự tán thành của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, được Trung tâm cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là động lực để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và người học tiếp tục nỗ lực giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Cửu Long, PGS.TS. Lương Minh Cừ đã gửi lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD Sài Gòn, lãnh đạo Cục Quản lý Chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thầy/cô trong Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên, chuyên viên, Nhà tuyển dụng cùng các em sinh viên đã phối hợp hết sức kịp thời, trách nhiệm trong quá trình thực hiện đánh giá các chương trình đào tạo. Hiệu trưởng Trường Đại học Cửu Long nhấn mạnh việc kiểm định và đánh giá chất lượng giáo dục từ các đơn vị ngoài trường giữ vai trò đặc biệt quan trọng; điều đó đồng nghĩa với việc Trường cùng các khoa, ngành có CTĐT được chứng nhận kiểm định sẽ cố gắng nỗ lực phát huy điểm mạnh, khắc phục một số hạn chế còn tồn tại và có những kế hoạch cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong định hướng phát triển giáo dục bền vững.

Cùng trong dịp này, Trường ĐH Cửu Long tiếp tục ký kết hợp tác với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn thực hiện đánh giá ngoài 6 chương trình đào tạo, gồm 5 chương trình đào tạo đại học chính quy và 1 chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ.

Nguồn: CEA-SAIGON